Chi đoàn Công an huyện Đăk Hà tổ chức thành công Giải bóng đá chào mừng 77 năm Ngày Quốc khánh 02/9

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tích cực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong đơn vị; đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 băm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022); trong 02 ngày (30/8 và 31/8/2022), Chi đoàn thanh niên Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức thành công giải bóng đá 5 người trong toàn đơn vị.

Tham gia giải đấu có 06 đội là liên quân đến từ các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho giải đấu những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng; qua đó phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên sau những giờ làm việc căng thẳng, từ giải đấu Chi đoàn đã phát hiện và quy tụ nhiều tài năng bóng đá khi tham gia các giải bóng đá phong trào cấp Huyện, tỉnh trong thời gian sắp tới.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội thi xuất sắc./.

Tác giả: Hà Quốc Mạnh