Đêm thơ Nguyên tiêu năm 2024
Tối 23/2, tại Nhà rông Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”. Chương trình do Hội VH-NT tỉnh phối hợp Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và UBND huyện Đăk Hà tổ chức.
Huyện Đăk Hà phát động trồng cây hoa Đỗ Mai
Sáng ngày 23/2, tại Nhà rông làng Du lịch cộng đồng Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà, UBND huyện Đăk Hà tổ chức phát động Tết trồng cây gắn với phong trào chung tay bảo vệ môi trường sinh thái, phát triển du lịch trên địa bàn huyện.
Đăk Hà ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024
Với quyết tâm xây dựng huyện Đăk Hà đạt chuẩn nông thôn mới với năm 2025, sáng ngày 20/2, các địa phương trên địa bàn huyện Đăk Hà đồng loạt phát động ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề “Ra quân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ...
Hội nghị bất thường BCH Hội LHPN huyện
Ngày 19/2, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị BCH bất thường để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và bầu bổ sung UVBCH Hội LHPN huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.