Sinh hoạt tư tưởng tháng 10/2022
Tại buổi sinh hoạt tư tưởng tháng 10 năm 2022, đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” của Bộ Tư pháp
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh TXCT huyện Đăk Hà
Sáng ngày 04/10/2022, tại xã Đăk La, huyện Đăk Hà, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Phạm Đình Thanh - TUV, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đăk Hà.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 10-2022
Trong tháng 10-2022, nhiều chính sách, pháp luật mới có hiệu lực như: Người sử dụng lao động sẽ không còn được giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp, thu hồi tên miền với hệ thống thông tin xâm phạm an ninh quốc gia; cắt giảm thủ tục hành chính liên ...
UBND huyện họp phiên họp thường kỳ tháng 9
Sáng ngày 29 tháng 9, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 9 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác tháng 10 năm 2022.