Chương trình tiếp bước cho em đến trường

Ngày 31/8, Hội LHPN huyện Đăk Hà phối hợp với Hội LHPN xã Đăk Long tổ chức chương trình Chương trình tiếp bước cho em đến trường năm học 2022 – 2023 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Long, huyện Đăk Hà.

Tại Chương trình Hội LHPN huyện Đăk Hà đã trao tặng 50 suất quà và Hội LHPN xã Đăk Long trao tặng 15 suất quà gồm các đồ dùng học tập như vở viết, bút viết chăn ấm, áo ấm, khẩu trang vải cho các em học sinh ĐBDTTS có thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đăk Long. Tổng giá trị các phần quà là gần 20 triệu đồng.

Chương trình tiếp bước cho em đến trường được Hội LHPN huyện Đăk Hà tổ chức hàng năm trước thềm năm học mới qua đó kịp thời giúp đỡ, động viên những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi khuyến khích các em vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Tác giả: Minh Thái