Trao Huy hiệu Đảng đợt 02-9

Sáng ngày 30/8, tại Đảng bộ Thị trấn Đăk Hà, đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà đã trao Huy hiệu 40 năm, 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên lão thành đợt 02/9.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ka Ba Thành trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Duy Cương
và Đảng viên Hoàng Quang Hùng

Trong đợt này, Đảng thị trấn Đăk Hà có 07 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 04 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Cụ thể, trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Võ Duy Cương, và Đảng viên Hoàng Quang Hùng, hiện sinh hoạt tại Chi bộ TDP 1; Đảng viên Hoàng Thị Nhự, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ TDP 2A; Đảng viên Dương Thị Hạp, hiện sinh hoạt tại chi bộ  TDP 7, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà.

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Các Đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng gồm: Đảng viên Lê Công Quynh, Đảng viên Nguyễn Thị Dão, hiện sinh hoạt tại chi bộ TDP 7 và Đảng viên Cái Văn Chiện hiện đang sinh hoạt tại chi bộ TDP 8, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà.

Đảng ủy thị trấn Đăk Hà tặng quà chúc mừng các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà luôn trân trọng những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và công tác. Đặc biệt là tham gia tích cực trong việc phát triển, giáo dục đội ngũ đảng viên trẻ, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các Đảng viên lão thành tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ nêu cao ý chí cách mạng, tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc để tu dưỡng bản thân, rèn đức luyện tài để tham gia phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo Quốc phòng An ninh; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh... góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đảng viên Võ Duy Cương đại diện các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại Lễ nhận Huy hiệu Đảng

Các Đảng viên lão thành xúc động và cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và công tác. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tham gia tích cực vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tiếp tục chung tay cùng địa phương xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại cơ sở.