Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại xã Hà Mòn

Sáng 31/8, đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 55 năm tuổi Đảng, 50 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hà Mòn. Dự lễ có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Vít
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ka Ba Thành tặng quà cho Đảng viên Lê Văn Vít

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Vít, sinh ngày 16/7/1936; quê quán: xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Vào Đảng ngày 2/8/1962, chính thức ngày 2/8/1963. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bình Minh, Đảng bộ xã Hà Mòn.

Đồng chí Ka Ba Thành trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Duy Cẩm và Đảng viên Đỗ Bá Úy

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Duy Cẩm, sinh ngày 15/10/1943; quê quán: xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Vào Đảng ngày 11/7/1967, chính thức ngày 11/7/1968. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn 1, Đảng bộ xã Hà Mòn.

Đảng ủy xã Hà Mòn tặng quà chúc mừng hai Đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Bá Úy, sinh ngày 4/2/1947; quê quán: xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Vào Đảng ngày 23/5/1967; chính thức ngày 23/5/1968. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn 4, Đảng bộ xã Hà Mòn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Thuân

Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thuân, sinh ngày 10/10/1950; quê quán: xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Vào Đảng ngày 4/6/1972; chính thức ngày 4/3/1973. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn 2, Đảng bộ xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Yên

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Yên, sinh ngày 20/10/1958. Quê quán: xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.  Vào Đảng ngày 5/7/1982, chính thức ngày 5/1/1984. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thống Nhất, Đảng bộ xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thắng

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thắng, sinh ngày 7/2/1964; quê quán xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Vào Đảng ngày 2/9/1992; chính thức ngày 2/9/1993. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn 1, Đảng bộ xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên đực trao tặng Huy hiệu Đảng
Đồng chí PBT Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hòa ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cao tuổi. Mong rằng, trong thời gian đến, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Qua đây, đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí có tuổi Đảng cao, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt Đảng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên theo quy định. Đồng thời, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí PBT Tỉnh ủy tham quan mô hình kinh tế trên địa bàn xã Hà Mòn

Sau buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hòa cùng lãnh đạo huyện ủy Đăk Hà đã đến thăm mô hình đa canh đa cây của hộ ông Nguyễn Văn Ghi, thôn 2, xã Hà Mòn và mô hình chăn nuôi dê của hộ ông Nguyễn Huy Khoan, thôn 2, xã Hà Mòn.

Trọng Nghĩa