Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Hội đồng Nhân dân huyện huyện Đăk Hà khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND huyện. Đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy; phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện, các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại kỳ họp đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận và biểu quyết thống nhất với dự thảo Nghị quyết Về việc bổ sung, điều chỉnh Nghị quyết số 77/NQ-HĐND, ngày 21/12/2021 của Hội đồng nhân dân huyện về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Đăk Hà.

Quang cảnh kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, Đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện ủy; phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ủy ban nhân dân huyện hoàn thiện hồ sơ trình UBND tỉnh Kon Tum phê duyệt điều chỉnh về quy mô, địa điểm công trình, dự án trong Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Đăk Hà. Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, các Ban Hội đồng nhân dân huyện, các Tổ đại biểu và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)