Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Cùng dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn có đồng chí Nguyễn Trung Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp; Lãnh đạo huyện Đăk Hà co đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2021-2022, trong bối cảnh của đại dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nề nếp, kỷ cương nhà trường được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa, tham gia các cuộc thi có nhiều tiến bộ. Hạnh kiểm xếp loại tốt, khá chiếm tỷ lệ 97.36%; HS có học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ 70.31%; Tỷ lệ học sinh đậu Tốt nghiệp THPT đạt 100%.

Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải tặng hoa
chúc mừng Khai giảng trường THPT Trần Quốc Tuấn

Bước vào năm học 2022-2023, Trường THPT Trần Quốc Tuấn có 28 lớp học với gần 1.100 học sinh (từ lớp 10 đến 12). Tại Lễ khai giảng, nhà trường đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm như tích cực đẩy các phong trào thi đua, đổi mới hình thức, phương pháp dạy và học, chú trọng vào phát triển kỹ năng và phẩm chất của học sinh, phát huy sự chủ động, sáng tạo của học sinh; tiếp tục hưởng ứng nhiều cuộc vận động của ngành, qua đó phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tich UBND huyện dự khai giảng
và tặng quà cho trường THPT Trấn Quốc Tuấn
Khen thưởng cho các Giáo viên xuất sắc tại trường TPT Trần Quốc Tuấn

Sau nghi thức đọc Thư của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhân ngày khai trường và nghe diễn văn khai giảng năm học mới của nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Tháp đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Trồng cây lưu niệm nhân Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT TRần Quốc Tuấn

Sau Lễ Khai giảng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng sở, ngành, địa phương tham gia phát động trồng cây xanh trong khuôn viên trường, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nhân dịp năm học mới.

Trọng Nghĩa