Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc

Sáng ngày 04/9, tại xã Đăk Ui, Công an huyện Đăk Hà tổ chức Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2022 gắn với chương trình tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 02/9.

Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tỏ quốc tại xã Đăk Ui

Tại Lễ phát động, Công an huyện Đăk Hà đã tuyên truyền, nâng cao cảnh giác của nhân dân về các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật trên không gian mạng hiện nay. Vận động bà con chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông. Giữ vững truyền thống đoàn kết trong cộng đồng các dân tộc anh em, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xóa bỏ các phong tục lạc hậu ở địa phương. Vận động gia đình, người thân không nghe phần tử xấu xúi dục, dụ dỗ tham gia tổ chức chống lại Đảng, Nhà nước... Đồng thời phát động nhân dân tích cực tham gia các phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, tố giác tội phạm, góp phần xây dựng khu dân cư đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Bên cạnh, UBND xã Đăk Ui đã thông tin kết quả phát triển KT – XH của địa phương. Qua đó, phát động phong trào toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đưa xã Đăk Ui đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm 2022.

Chuẩn bị các phần quà tặng cho các hộ DTTS khó khăn

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà hỗ trợ người dân nhận các phần quà ý nghĩa

Dịp này, Công an huyện Đăk Hà phối hợp với Ban Trị sự phật giáo Tỉnh Kon Tum và đoàn từ thiện của chùa Liên Hoa (Quân 11, thành phố Hồ Chí Minh) trao tặng 350 phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo, sách vở, bánh Trung thu… với tổng giá trị gần 175 triệu đồng cho các hộ dân, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trọng Nghĩa