• :

Giải cầu lông đoàn viên công chức, viên chức người lao động huyện Đăk Hà

Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông đoàn viên công chức, viên chức người lao động huyện Đăk Hà lần thứ nhất năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024). Dự lễ Khai mạc có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn các cụm thi đua trên địa bàn huyện.

BTC Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 10 với sự tham gia của hơn 70 vận động viên là cán bộ công chức người lao động tại các tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đại diện cho 6 cụm thi đua. Các vận động viên tham gia ở 2 nội dung trên 41 tuổi và dưới 40 tuổi với thể thức loại trực tiếp ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Kết thúc giải BTC trao huy chương vàng, bạc, đồng ở từng nội dung tham gia giải.

Các vận động viên tham giải ở nội dung đôi nam nữ

Đây là dịp để đoàn viên, người lao động giao lưu, học hỏi nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.