Kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 26/4, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã làm việc với LĐLĐ huyện Đăk Hà để kiểm tra kết quả thực hiện phong trào CNVC lao động và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023. Triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Rơ Chăm Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ công đoàn và phong trào CNVCLĐ của huyện Đăk Hà. Qua đó, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp và 03 Nghị quyết chuyên đề của LĐLĐ tỉnh. Đồng chí đề nghị trên cơ sở kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, LĐLĐ huyện tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ. Đồng thời, rà soát, tập trung xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm phù hợp với nhiệm vụ chính trị của các tổ chức công đoàn cơ sở, hướng đến tổ chức thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.