Chiều ngày 31/3/2022, tại Hội trường 24/3 huyện, Ban Chỉ đạo biên soạn sách đã tổ chức Hội thảo khoa học (lần thứ hai) sách “Lịch sử LLVT nhân dân huyện Đăk Hà, giai đoạn 1954 - 2020”. Chủ trì Hội thảo do đồng chí Ka Ba Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kiêm Trưởng ban Chỉ đạo.

Tham dự Hội thảo có 28 đại biểu gồm: Các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy Đăk Hà, Chủ tịch UBND huyện qua các thời kỳ; đại biểu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Phòng Chính trị Công an tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Biên tập, Ban biên soạn sách Lịch sử LLVT nhân dân huyện và đại diện các cơ quan báo, đài tỉnh, huyện, Bộ CHQS tỉnh.

Hội thảo lần này, nhằm đánh giá kết quả nghiên cứu, tiếp thu, điều chỉnh bản thảo sách Lịch sử LLVT nhân dân huyện Đăk Hà, giai đoạn 1954 - 2020 sau Hội thảo lần thứ nhất. Thông qua đó, tiếp tục bổ sung, hoàn thiện những tư liệu, hình ảnh, sự kiện, giả sử về lịch sử LLVT nhân dân huyện Đăk Hà và xác nhận ngày truyền thống LLVT huyện./.