• :

Thông tin cuộc thi ca khúc hữu nghị Việt - Nhật “Tomodachi - tình bạn”

Ngày 29/9/2023 Sở Ngoại vụ có văn bản số 1062/SNgV-BGHTQT về thông tin cuộc thi ca khúc hữu nghị Việt - Nhật “Tomodachi - tình bạn”

Theo đó, Sở Ngoại vụ trân trọng chuyển Văn bản số 5123/SNV-VHTT ngày 26/9/2023 của Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh về việc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi ca khúc hữu nghị Việt - Nhật “Tomodachi - Tình bạn” đến Quý Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố và Hiệp hội, Hội thông tin cuộc thi ca khúc hữu nghị Việt - Nhật “Tomodachi - tình bạn” đến toàn thể cán bộ, công chức và đến đông đảo công chúng biết có cơ hội tiếp cận thông tin và tham dự cuộc thi, đặc biệt là các thanh thiếu nhi độ tuổi từ 06-22 tuổi theo đề nghị của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tăng cường giao lưu nhân dân, thể hiện vai trò, đóng góp của tỉnh Kon Tum về mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Vì vậy, Sở Ngoại vụ thông tin đến công dân biết, tham gia./.

Tác giả: Nguyễn Thị Huy