Trao Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 11/12, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi Lễ. Dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện.

Trao Quyết định công tác cán bộ đối với đồngchí Nguyễn Văn Chiến - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn
Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao Quyết định

Tại buổi Lễ, BTC Huyện ủy đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 1291-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đăk Hà tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quyết định số 1292-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, phân công và chỉ định cán bộ đối với đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 1293-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, chỉ định đồng chí A Bốn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã Đăk Ui tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Wang, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 1294-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Trường Giang – Phó Chánh Văn phòng HU giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Quyết định số số 1295-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Yến – Chuyên viên VPHU giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao Quyết định của BTV HUyện ủy về công tác cán bộ

Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được tập thể BTV, BCH Đảng bộ huyện tin tưởng, giao nhiệm vụ trong đợt này. Khẳng định đây là điều kiện, cơ hội để đội ngũ cán bộ huyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ trao Quyết định
Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực HU yêu cầu yêu cầu các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ để cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng huyện Đăk Hà phát triển nhanh, bền vững.

Tác giả: Trọng Nghĩa