Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà tại trường THCS thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng Ban giám hiệu trường THCS Thị trấn Đăk Hà
kéo băng khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà

Công trình sửa chữa Trường THCS thị trấn Đăk Hà được UBND huyện phê duyệt tại Quyết định số 730-QĐ/UBND, ngày 07/11/2023. Công trình có tổng mức đầu tư: 650 triệu đồng được phân bổ từ nguồn chi thường xuyên năm 2023 của UBND huyện gồm các hạng mục: Sân lát gạch có diện tích 1.567m2; Xây mới bồn hoa, trụ cờ và một số hạng mục khác.

Công trình được hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần khắc phục tình trạng xuống cấp, hư hỏng tại khuôn viên nhà trường. Là tiền đề quan trọng để huyện xây dựng huyện đạt chuẩn Nông thôn mới, thị trấn Đăk Hà đạt Đô thị văn minh theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trồng cây lưu niệm tại trường THCS thị trấn Đăk Hà

Nhân dịp này, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tròn cây lưu niệm, tạo cảnh quan khuôn viên nhà trường xanh – sạch – đẹp – an toàn. Qua đó, cổ vũ nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Tác giả: Trọng Nghĩa