Trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 7/10, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Toản – Viên chức Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Hà giữ chức phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; Điều động và bổ nhiệm Bà Đoàn Thị Đức chuyên viên phòng Tài nguyên môi trường huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND – UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức phó chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Hà Tiến - Phó bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định điều động va bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đông chí Hà Tiến Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới. Đồng thời đề nghị các đồng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo chuyển biến tích cực trong công tác tại đơn vị.