Huyện Đăk Hà: Tổ chức giải Quần Vợt mừng đảng mừng xuân Nhâm Dần

Ngày 15/1 UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức giải Quần Vợt huyện Đăk Hà mở rộng mừng đảng mừng xuân Nhâm Dần năm 2022.
Huyện Đăk Hà: Tổ chức giải Quần Vợt  mừng đảng mừng xuân Nhâm Dần Trao giải nội dung trên 50 tuổi cho các vận động viên

Tham gia giải có trên 20 vận động viên đến từ CLB quần vợt huyện Đăk Hà và các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia ở 02 nội dung đôi nam trên 50 tuổi và đôi năm dưới 50 tuổi, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội nhất, nhì, ba ở từng nội dung.

Kết thúc giải ở nội dụng Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương và tiền thưởng cho cặp đôi đạt giải nhất nội dung  trên 50 tuổi cho 2 vận động Huỳnh Quốc Huy và Xiêng Thanh Phúc (TP Kon Tum) 2 vận động Hà Tiến và Nguyễn Trung Kiên đạt giải nhì. Nội dung dưới 50 tuổi giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên Nguyễn Khắc Sỹ - Đinh Xuân Ba; giải nhì cặp đôi Nguyễn Văn An và Nguyễn Duy Quang.

Trao giải nội dung dưới 50 tuổi cho các vận động viên

Ngoài ra BTC cũng đã trao huy chương cho 4 cặp vận động viên đạt đồng giải 3 ở từng nội dung thi đấu. Giải là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau phát triển trong phong trào thể thao trên địa bàn huyện nói chung và bộ môn quần vợt nói riêng.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái