Cụm thi đua số 1 LĐLĐ các huyện, TP Tổng kết giao ước thi đua

Ngày 17/12 tại huyện Đăk Hà cụm thi đua số 1 năm 2021 gồm liên đoàn lao động các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông và liên đoàn lao động thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2021. Dự có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy.
Cụm thi đua số 1 LĐLĐ các huyện, TP Tổng kết giao ước thi đua

Đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu giao ước thi đua, trong năm 2021 cụm thi đua số 1 liên đoàn lao động các huyện, thành phố đã thăm tặng quà cho hơn 270 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 186 triệu đồng nhân dịp tết Nguyên đán và tháng công nhân năm 2021. Quyên góp gần 20 tấn củ quả ủng hộ công nhân lao động tỉnh Bình Dương, thăm tặng quà đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 và các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19 với số tiền hơn 22 triệu đồng. Trong năm liên đoàn lao động cụm thi đua số 1 đã tích cực vận động đoàn viên tham gia ủng hộ quỹ mái ấm công đoàn với hơn 10.300 đoàn viên tham gia ủng hộ, đạt 92,5% chỉ tiêu liên đoàn Lao động tỉnh giao. Đánh giá xếp loại công đoàn cơ sở năm 2021 có trên 80% công đoàn cơ sở khu vực nhà nước và trên 55% công đoàn cơ sở khu vực ngoài nhà nước xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị liên đoàn lao động các huyện thành phố cụm thi đua số 1 đã thông qua kết quả chấm điểm giao ước thi đua năm 2021 trong đó đơn vị Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà có điểm chấm cao nhất với 96,8 điểm.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái