Tiếp nhận hỗ trợ Quỹ phòng chống Covid-19

Ngày 16/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Hà đã tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 từ hộ gia đình ông Nguyễn Quang Tứ và bà Trần Thị Nga tại TDP6, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.
Tiếp nhận hỗ trợ Quỹ phòng chống Covid-19

Tại buổi tiếp nhận, Đại diện thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà đã gửi lời cảm ơn và tri ân nghĩa cử cao đẹp của gia đình đã ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch và ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vắc xin phòng, chống dịch COVID-19. UBMTTQ Việt Nam huyện mong muốn các gia đình  tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái vận động, lan tỏa tới cộng đồng trong huyện tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm cùng huyện thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái