Lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022

Chiều ngày 19/8 tại khu liên hợp Thể thao và bơi lội Xuân Thành – TDP1, TT Đăk Hà, Huyện đoàn Đăk Hà phối hợp với khu liên hợp Thể thao và bơi lội Xuân Thành tổ chức Khai mạc giải bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022 Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 gắn với chào mừng Đại hội đoàn TNCSHCM các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tuyên truyền Chương trình mỗi xã một sản phẩm đặc trưng. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện; đồng chí A Xây – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; TT HĐND huyện và lãnh đạo một số cơ quan đơn vị huyện.

Quang cảnh lễ Khai mạc

Giải bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022 quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 8 đội bóng mạnh nhất trên địa bàn huyện Đăk Hà và TP Kon Tum về tranh tài.

Tặng hoa và cờ lưu niệm các đội bóng về tham gia giải

Các đội bóng tham gia giải được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, Chung kết. Giải được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 8.

Video Lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022

Tác giả: Minh Thái