Bế mạc giải bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 21/8 tại khu liên hợp Thể thao Xuân Thành – TDP1, TT Đăk Hà đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải  bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022.

Phát biểu bế mạc giải đấu, Ông Hà Quốc Mạnh trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải  bóng đá tranh cúp Xuân Thành mở rộng lần thứ I năm 2022 quy tụ 5 đội bóng mạnh nhất trên địa bàn TP Kon Tum và 3 đại diện đến từ huyện Đăk Hà. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi với 16 trận đấu và gần 200 bàn thắng được ghi, với những pha bóng đẹp giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối dây đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng tham gia giải, đồng thời để lại nhiều ấn tượng trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Thông qua giải nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện.

Trao huy chương bạc cho đội bóng Anh Em FC
Trao Cúp và Huy chương vàng cho đội bóng Kun FC

Kết thúc giải đội bóng đá Kun FC đến từ TP Kon Tum đã xuất sắc đạt cúp và Huy chương vàng; đội bóng đá ANH EM huyện Đăk Hà đạt huy chương bạc, 2 đội bóng ORION KOI FARM và đội bóng Máy tính Tiến Dũng TP Kon Tum đồng giải 3. Ngoài ra BTC cũng đã giải thủ môn xuất sắc nhất cho vận động viên Trọng Khải đội bóng Kun FC và vận động viên Trọng Ân đội bóng Máy tính Tiến Dũng .

Tác giả: Minh Thái