Bàn giao nhà mái ấm công đoàn tại huyện Đăk Hà

Ngày 27/10, tại thôn 3, xã Hà Mòn, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Huyền Trang - Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà.

Căn nhà được xây dựng trong thời gian gần 4 tháng với tổng diện tích gần 100 mét vuông với kinh phí gần 500 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 45 triệu đồng.

Đây là căn nhà thứ 2 của đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Đăk Hà được quan tâm hỗ trợ, qua đó giúp đoàn viên có thêm động lực, niềm tin vào tổ chức Công đoàn, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, hưởng ứng và tham gia hiệu quả các hoạt động Công đoàn tại cơ sở trong thời gian tới.

Tác giả: Minh Thái