Khởi công xây dựng Ngôi nhà hạnh phúc

Huyện đoàn Đăk Hà phối hợp với Công an huyện Đăk Hà tổ chức khởi công xây dựng “Ngôi nhà hạnh phúc” cho em A Triển tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.

Khởi công xây dựng “Ngôi nhà hạnh phúc” cho em A Triển tại thôn Kon Gu I, xã Ngọc Wang

Em A Triển là học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha em bị mất do dịch Covid – 19. Với sự kết nối của Huyện Đoàn Đăk Hà và Công an huyện, gia đình em đươc hỗ trợ 80 triệu đồng từ Trung tâm tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn và các mạnh thường quân để xây dựng “Ngôi nhà hạnh phúc”. Ngoài ra, Công ty Hương Ánh Dương MimiLuci đã nhận đỡ đầu nuôi A Triển đến 18 tuổi.

Công ty Hương Ánh Dương MimiLuci đã nhận đỡ đầu nuôi A Triển đến 18 tuổi.

Đây sẽ là nguồn động lực lớn để A Triển và gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực trong học tập, rèn luyện.

Xuân Sáng