Phiên giao dịch việc làm dành cho chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Ngày 28/10 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với Trại  tạm giam Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho gần 40 chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tham gia Công an Nhân tại Trại tạm giam tỉnh Kon Tum.

Tại phiên giao dịch Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đã thông tin đến các chiến sỹ về nhu cầu tuyển lao động trong nước, nhu cầu tuyển dụng và chế độ chính sách đối với lao động theo hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản và Đài Loan và nhu cầu tuyển dụng học nghề và các chế độ chính sách đối với người tham gia học nghề năm 2022 Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum.

Quang cảnh phiên giao dịch

Cũng tại phiên giao dịch đã giải đáp các thắc mắc và giao lưu cùng các đơn vị tuyển dụng qua đó nhằm tư vấn định hướng nghề nghiệp, việc làm, học nghề giúp các chiến sĩ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Tác giả: Minh Thái