• :

Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Đồng chí Ka Ba Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Duy Khanh - PBT Thường trực HU; Đồng chí Phạm Thị Thương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ Y, Bác sỹ và cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.
Thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 Lãnh đạo huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện

Ghi nhận những kết quả trong công tác tuyên truyền, sàng lọc và phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 cũng như các loại dịch bệnh trên người trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư HU mong muốn cán bộ, nhân viên ngành Y tế huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chú trọng công tác Y tế dự phòng, hoạt động trợ giúp Y tế tại cơ sở, chủ động sẵn sàng mọi điều kiện cần và đủ để đáp ứng yêu cầu thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19.

Cùng với đó, đề nghị TTYT huyện quan tâm hơn nữa đời sống của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trong ngành. Tạo điều kiện để đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế huyện nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các mặt hoạt động, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa