Chương trình tiếp bước em đến trường

Ngày 4/6 Hội LHPN huyện Đăk Hà phối hợp với Hội thiện nguyện TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tiếp bước em đến trường trao tặng gần 1000 suất quà cho học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Đăk Mar, thị trấn Đăk Hà và trao tặng hơn 630 suất ăn dặm cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi trên địa bàn huyện.

Mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng gồm các trang thiết bị học tập như bút, vở viết, thước kẻ. Tổng giá trị các phần quà và suất ăn dặm là trên 280 triệu đồng được các nhà hảo tâm Hội thiện nguyện TP Hồ Chí Minh tài trợ. Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, kịp thời giúp đỡ các em học sinh có điều kiện học tập, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tác giả: Ban biên tập