Trao huy hiệu 65, 40 năm tuổi Đảng

Chiều 4/11, Đảng bộ Thị trấn Đăk Hà huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ  trao Huy hiệu 65 năm 40 năm tuổi đảng cho 03 đảng viên trên địa bàn thị trấn. Dự có đồng chí Ka Ba Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Hùng quê quán xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi vào đảng chính thức ngày 18 tháng 3 năm 1958 hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ TDP 3, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà; trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Đình Quang sinh hoạt tại Chi bộ TDP1, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà và đảng viên Phạm Công Lợi đảng hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty TNHH Một thành viên Nguyên Huy Hùng đảng bộ Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Hùng
Trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Đình Quang và đảng viên Phạm Công Lợi

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ka Ba Thành - Bí thư Huyện ủy chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Tác giả: Minh Thái