Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

HĐND huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để lấy ý kiến, thông qua Nghị quyết về các vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền. Đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp đại biểu HĐND huyện đã tập trung thảo luận và biểu quyết thống nhất với dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế/dân số trung bình năm 2022 trên địa bàn huyện; Nghị quyết về việc phân khai bổ sung tiền sử dụng đất ngân sách huyện năm 2022; Nghị quyết về việc điều chỉnh kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế vùng ĐBDTTS năm 2022 trên địa bàn huyện; Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư và bổ sung danh mục đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 – 2025.

Quang cảnh kỳ họp

Cũng tại kỳ họp chuyên đề lần nay các đại biểu đã bỏ phiếu miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Ngọc Trang. Lý do chuyển công tác.

Tác giả: Minh Thái