Khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Hà Mòn năm 2024

Chiều ngày 13/8, xã Hà Mòn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng truyền thống xã Hà Mòn lần thứ XIX năm 2024.

Tham gia giải có 18 đội bóng nam, nữ lứa tuổi thiếu niên từ 12 – 15 tuổi và lứa tuổi nhi đồng từ 09 đến 11 tuổi trên địa bàn xã, các  đội bóng tham gia giải thi đấu theo hình thức vòng bảng, đá vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và chung kết. Với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn, nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm

Kết thúc giải BTC trao giải nhất, nhì, đồng giải 3 và trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất ở từng nội dung tham gia giải.

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)