Thăm, chúc mừng kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ngày 18/8, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Trang – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022)

Tặng hoa chúc mừng CBCS Công an huyện, đồng chí Hà Tiến Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị - chuyên môn của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà trong thời gian vừa qua trong công tác đảm bảo an ninh hình trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tạo nền tảng vững chắc để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huện thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện Đăk Hà tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang “Vì nước quên thân – vì dân phục vụ”; Nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; Phát huy hiệu quả các mô hình, giải pháp phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình cụ thể của từng địa bàn dân cư. Góp phần nâng cao vị thế vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của địa phương.

Tác giả: Trọng Nghĩa