Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện

Ngày 31/1, đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ (CBCS) BCH Quân sự huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

BCH Quân sự huyện đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ được giao, BCH Quân sự huyện đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai có hiệu quả nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng. Cơ quan Quân sự các cấp và LLVT huyện xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu; Nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm báo thực hiện tốt công tác phối hợp với các lực lượng nhằm duy trì tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để người dân đón Tết vui xuân vui vẻ, an toàn. Tổ chức tốt công tác gặp mặt, chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2024, chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện và các hoạt động vui Xuân, đón Tết, bảo đảm chế độ Tết.

Tặng quà Tết cho CBCS BCH Quân sự huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc CBCS BCH Quân sự huyện và LLVT huyện và gia đình nhiều sức khỏe, công tác tốt và đón Tết cổ truyền vui tươi, đàm ấm. đề nghị BCH Quân sự huyện chấp hành nghiêm các quy định của cấp trên về nhiệm vụ SSCĐ, duy trì kỷ luật; chủ động các phương án bảo vệ các mục tiêu quan trọng. Tăng cường phối hợp nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, đề xuất xử trí mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ, phức tạp nảy sinh.

Tác giả: Trọng Nghĩa