BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO HUYỆN ĐĂK HÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÔNG AN HUYỆN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đăk Hà cùng các thành viên Ban trị sự đã đến thăm và chúc Tết lực lượng Công an huyện Đăk Hà. Tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện.

Ban Trị sự Giáo hội Phất giáo huyện thăm, chúc tết Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đăk Hà

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đăk Hà gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện. Trong năm 2024, Ban trị sự mong muốn Công an huyện sẽ gặt hái nhiều thành công trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện cảm ơn và gửi lời chúc mừng tới Ban Trị sự GHPG huyện

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện cảm ơn những tình cảm tốt đẹp cũng như sự quan tâm mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Đăk Hà dành cho lực lượng Công an huyện. Chúc Ban trị sự cùng các tăng ni, Phật tử một năm mới thân tâm an lạc, vạn sự viên thành. Đồng thời, chúc mối quan hệ giữa Giáo hội và cán bộ chiến sĩ Công an huyện ngày càng gắn bó, tốt đẹp hơn, góp phần tích cực trong đảm bảo bình yên, an lành, hạnh phúc trong mùa xuân mới.

Hòa thượng Thích Vạn Nhơn đại diện Ban trị sự GHPG huyện gửi lời chúc Tết đến CBCS Công an huyện Đăk Hà
Công an huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện.

Lãnh đạo Công an huyện mong muốn các tăng ni, phật tử trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước; đoàn kết gắn bó cùng cấp ủy, chính quyền các cấp và lực lượng Công an tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định pháp luật, không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, không sử dụng, sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển các loại pháo nổ, vũ khí, vật liệu nổ trái phép…; tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cùng xây dựng huyện Đăk Hà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

(Tác giả: Kim Ngân - Công an huyện Đăk Hà)

Tác giả: Công an huyện Đăk Hà