Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015

Trong 2 ngày, 3-4/11, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015 cho các đồng chí là Bí thư các tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn, các doanh nghiệp Nhà nước, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2015 Quang cảnh buổi tập huấn

Các học viên được nghiên cứu các nội dung: Về nhiệm vụ của Chi bộ và Bí thư chi bộ; Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên ở các chi bộ; Hướng dẫn viết lý lịch cho quần chúng xin vào Đảng; Hướng dẫn về tổ chức sinh hoạt chi bộ. Đồng thời, tổ chức thảo luận, sinh hoạt chi bộ mẫu, đưa ra các tình huống phát sinh tại các chi bộ cơ sở.

Qua lớp tập huấn, nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm và nâng cao năng lực lãnh đạo của người đứng đầu cấp ủy, để lãnh đạo Chi ủy, chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Quang Mạnh

Tác giả: Quang Mạnh