Thăm, chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957-3/7/2024), lãnh đạo huyện Đăk Hà đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo quản lý, cán bộ công chức, người lao động tại Chi cục Quản lý thị trường số 2.

Ngày 3.7.1957, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định số 290/TTg thành lập Ban Quản lý thị trường Trung ương và ban QLTT các tỉnh, thành phố trong cả nước. Thời gian qua, cùng với việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, lực lượng QLTT đã có nhiều biện pháp đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong hoạt động kinh doanh thương mại cho các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tổ chức cho các cơ sở SXKD trên địa bàn ký cam kết không buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết… góp phần vào việc giữ gìn trật tự kỷ cương pháp luật, lành mạnh hóa môi trường kinh doanh, bảo vệ hoạt động thương mại hợp pháp, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, thúc đẩy giao lưu hàng hóa và thu hút đầu tư trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (3/7/1957-3/7/2024), lãnh đạo huyện Đăk Hà gửi lời thăm hỏi, chúc đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động thuộc lực lượng QLTT sức khỏe, nỗ lực trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xứng đáng là người QLTT tiên phong, bản lĩnh, xứng đáng với 6 chữ vàng “Chính quy - chuyên nghiệp - hiện đại”.

Lãnh đạo Chi cục QLTT số 2 cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Hà. Đây là nguồn động viên giúp đội ngũ Cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị cố gắng phát huy năng lực, trình độ trong công tác phòng chống gian lận thương mại, chống hàng gian, hàng giả, góp phần bình ổn thị trường, đáp ứng kỳ vọng của người dân.

Tác giả: Trọng Nghĩa