Đại hội chi bộ Văn phòng Huyện ủy

Chiều 12/5, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí A Vượng – Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đoàn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đại hội chi bộ Văn phòng Huyện ủy Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy là loại hình chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Đến nay, Chi bộ có 16 Đảng viên, tăng 6 Đảng viên so với đầu nhiệm kỳ. Trong  nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy chi bộ đã lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên, chuyên viên khối Văn phòng thực hiện tốt chuẩn mực đạo đức của cán bộ công chức khối Đảng: “Trung thành, kỷ cương, trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ, năng động, gương mẫu”. Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết TW4, khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Qua đó, đã chủ động phối hợp các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ lãnh đạo có trọng tâm, phù hợp thời điểm các công việc của huyện; Kịp thời cụ thể hóa các kết luận của BTV Huyện ủy thành các văn bản chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng và các cơ quan, ban ngành liên quan tổ chức thực hiện. Làm tốt công tác thẩm định nội dung tài liệu, kịp thời thông tin những vấn đề cơ bản, cấp bách, đảm bảo duy trì thực hiện đúng quy chế hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Thực hiện tốt công tác văn thư, lưu trữ các loại tài liệu theo quy định. Trong nhiệm kỳ, đã ban hành 13.880 văn bản đi và nhập vào chương trình Lotus Notes 5.500 văn bản, tiếp nhận 15.723 văn bản đến, lập 79 hồ sơ phục vụ Hội nghị BCH Đảng bộ huyện, Hội nghị BTV Huyện ủy. Kết quả phân loại, đánh giá chất lượng Đảng viên trong nhiệm kỳ, 100% Đảng viên trong Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Chi bộ 5 năm liền giữ vững chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với mục tiêu tổng quát: “Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu, đổi mới phương thức lãnh đạo của Chi bộ; Giữ vững kỷ cương, phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm; Lãnh đạo cơ quán hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”.

Đại hội cũng bầu Chi ủy Chi bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 3 đồng chí. Bầu đồng chí Chu Văn Hiền – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Bí thư Chi bộ Văn phòng Huyện ủy khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Đăk Hà khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa