Hội nghị giới thiệu nội dung di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hội nghị giới thiệu nội dung di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của CT Hồ Chí Minh

Nằm trong đợt sinh hoạt chính trị, tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 27/11, Huyện ủy Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị giới thiệu nội dung di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Bí thư, Phó bí thư các TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng ban, cơ quan đơn vị, Mặt trận và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã thị trấn; các đồng chí nguyên là ủy viên BCH Đảng bộ huyện các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện và đảng viên các phòng ban, cơ quan, đơn vị huyện.

Hội nghị đã nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo- Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Thư ký khoa học Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt những nội dung Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó tập trung vào 3 vấn đề lớn, đó là về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Những tấm gương đạo đức của Bác và 45 năm thực hiện di chúc của Người và thứ ba là những giây phút trên giường bệnh, những tình cảm của Bác với dân, với Đảng trước lúc đi xa, cũng như những tình cảm của nhân dân Việt Nam và bạn bè thế giới dành cho Bác tại Lễ truy điệu của Người.

Đây là dịp ôn lại những lời căn dặn tâm huyết cuối cùng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc trước lúc đi xa; góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhằm thực hiện tốt hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Quang Mạnh

Tác giả: Quang Mạnh