Sáng ngày 19/5, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015).Về dự có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Bộ phận giúp việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM của Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ huyện khóa IV; Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy các xã, Thị trấn; các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng; và 50 đoàn viên ưu tú, 50 học sinh xuất sắc trên địa bàn.
Hội nghị biểu dương, khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã tuyên truyền kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch HCM; cung cấp tư tiệu về cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chủ Tịch qua các thời kỳ; báo cáo kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 03 về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ tháng 5/2014 đến tháng 5/2015. Theo đó, năm 2014-2015, trên cơ sở chủ đề chung, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà đã chỉ đạo triển khai cho cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức đăng ký nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Việc thực hiện các nội dung đã đăng ký gắn với đánh giá việc khắc phục khuyết điểm, yếu kém qua kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên hàng năm. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM đã trở thành phong trào sâu rộng, được đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, tạo sự chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Đ/c A Vượng - Bí thư Huyện ủy, trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp này, đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30, 40, 55 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2015; trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 32 Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, giai đoạn 2010-2014; UBND tỉnh Kon Tum khen thưởng 2 tập thể, 5 cá nhân; UBND huyện Đăk Hà khen thưởng 29 tập thể, 54 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Tấm gương đạo đức HCM.

Thu Hương - Quang Mạnh

Tác giả: Thu Hương - Quang Mạnh