Tọa đàm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng

Chiều ngày 16/10, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức tọa đàm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng. Các đồng chí TTHU; lãnh đạo, quản lý và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ, Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí cán bộ luân chuyển, tăng cường xã đã về dự.
Tọa đàm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng

Tại đây, đã ôn lại truyền thống 90 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8); Ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng và cơ quan Tổ chức cấp ủy các cấp (14/10); Ngày “Dân vận”  (15-10); Ngày Văn phòng cấp ủy (18/10) và Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16-10).

Thay mặt Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Ka Ba Thành - Bí thư Huyện ủy ghi nhận: Trong 26 năm xây dựng, phát triển của huyện Đăk Hà, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy Đăk Hà không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt, luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong tham mưu, đề xuất, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy. Đặc biệt, đã tham mưu tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp; đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị: Các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện đồng bộ quy chế phối hợp giữa các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao; tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp, phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội VI Đảng bộ huyện đã đề ra. Gương mẫu “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện tốt Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực thực tiễn cho cán bộ, đảng viên; bảo đảm thực hiện nghiêm chế độ bảo vệ bí mật thông tin của Đảng, Nhà nước; nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ tổ chức các hội nghị, cuộc họp; tăng cường đi cơ sở, gần gũi Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, cập nhật thông tin trên các lĩnh vực một cách kịp thời, chính xác phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy.

Từng cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh