Thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI

Trong hơn 3 ngày (từ ngày 22/9 đến ngày 25/9) tại Hội trường Ngọc Linh (thành phố Kon Tum) Đảng bộ tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 346 đại biểu, đại diện cho hơn 29 ngàn đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh sẽ về dự Đại hội.       Với chủ đề: “Tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; năng động, sáng tạo; phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc; giữ vững quốc phòng, an ninh; huy động, khai thác và sử dụng hiệu quả các nguồn lực; đưa tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”. Đại hội tập trung đánh giá kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 và thảo luận cho ý kiến vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI.  Đại hội cũng tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh là 51 đồng chí, trong đó bầu tại Đại hội 50 đồng chí (khuyết 01 đồng chí); bầu Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy là 15 đồng chí; Bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI là 11 đồng chí và bầu 15 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 thực hiện phương châm "Đoàn kết-Dân chủ-Sáng tạo-Phát triển". Diễn biến về Đại hội chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin trên các phương tiện truyền thông của huyện. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh