Đăk Hà - Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, cơ sở

Sáng ngày 17/9, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum phối hợp với UBND huyện Đăk Hà tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho gần 70 học viên là Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn huyện theo Quy định 771/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Đăk Hà - Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ, cơ sở Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 17 đến ngày 19/9, Báo cáo viên sẽ truyền đạt đến các học viên 6 chuyên đề tổng quan về các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Quan điểm chủ trương, đường lối của Đảng về vấn đề dân tộc và công tác dân tộc; Pháp luật và chính sách pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội vùng dân tộc thiểu số; Chuyên đề xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ở vùng dân tộc thiểu số vững mạnh; Công tác quản lý nhà nước về văn hóa các dân tộc thiểu số và chuyên đề về công tác quốc phòng an ninh ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn huyện kiến thức về công tác dân tộc qua đó phát huy hơn nữa vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái