Thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo, Tịnh xá nhân dịp lễ Phật đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản phật lịch 2565 - Dương lịch 2021, chiều ngày 24/5, lãnh đạo UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Hà đã đến thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo, Tịnh xá trên địa huyện.
Thăm tặng quà các cơ sở Phật giáo, Tịnh xá nhân dịp lễ Phật đản Thăm tặng quà nhân dịp lễ Phật đản tại chùa Khánh Phước

Thăm, tặng quà và chúc mừng lễ phật đản (chùa Tháp Kỳ Quang xã Đăk Mar, chùa Khánh Phước xã Đăk La và Tịnh xá Quan Âm thị trấn Đăk Hà), đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện chúc các nhà sư trụ trì, chức sắc cùng toàn thể tăng ni, phật tử sức khỏe, đón ngày Đại lễ mừng Ðức Phật đản sinh thật ý nghĩa.

Đồng thời mong muốn chức sắc cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục vận động các tăng ni, phật tử sống "tốt đời, đẹp đạo", tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, lãnh đạo huyện Đăk Hà cũng đề nghị các cơ sở Phật giáo, tịnh xá tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo công tác phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Thế Quỳnh - Minh Thái

Tác giả: Thế Quỳnh - Minh Thái