Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2021

Ngày 5/5 Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội cho cán bộ đoàn cơ sở và trên 150 đoàn viên thanh niên các thôn, TDP trên địa bàn toàn huyện. Đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự, phát biểu chỉ đạo.
Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội năm 2021

Đồng chí Chu Văn Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã quán triệt một số nội dung cơ bản về lý luận, chính trị gắn với thông tin văn kiện Đại hội XIII của Đảng; các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Đăk Hà trong xây dựng chương trình hành động đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Tại đây các đoàn viên thanh niên cũng được trang bị các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn - Hội và cách thức tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu niên gắn với đổi mới nội dung, hình thức tập hợp đoàn viên, hội viên; xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh