Trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện Đăk Hà

Sáng 18/5, đồng chí Hà Tiến – phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Trọng Bằng – Trưởng phòng Tư Pháp huyện đến nhận công tác tại Thanh tra huyện, giữ chức chánh Thanh tra huyện Đăk Hà. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/5/2021.Chánh Thanh tra Huyện Đăk Hà.
Trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện Đăk Hà Lãnh đạo UBND huyện trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Trần Trọng Bằng được tin tưởng, phân công nhiệm vụ công tác mới, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm công tác, xây dựng khối đoàn kết nội bộ vững mạnh, nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan tổ chức, triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái