Từ ngày 14/5 đến ngày 19/5, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Hà đã tổ chức 11 hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện thực hiện quyền vận động bầu cử.
Hoàn thành hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử Đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Đăk La

Tại các Hội nghị các ứng cử viên Hội đồng Nhân dân tỉnh, Hội đồng Nhân dân huyện Đăk Hà nhiệm kỳ 2021 – 2026 trình bày chương trình hành động. Căn cứ lĩnh vực công tác hiện tại, từng ứng cử viên đã nêu những giải pháp, phương hướng hoạt động khi trúng cử đại biểu HĐND nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường chức năng kiểm tra và giám sát của HĐND, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân, lắng nghe tâm tưng uyện vọng chính đáng của cử tri và đề nghị với các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời.

Cử tri huyện Đăk Hà đã tham gia 18 lượt ý kiến, kiến nghị gửi đến những ứng cử viên tham gia ứng HĐND, trong đó ý kiến, kiến nghị tập trung vào những nội dung quantâmđến công tác đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn,tạoviệc làm cho lao động địa phương, tìm đầu ra ổn định cho nông sản của bà con Nhân dân. Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục trong vùng Đồng bào DTTS. Quan tâm đến vấn đề quản lý đất đai, bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, công tác quản lý bảo vệ rừng và các giải pháp nâng cao thu nhập cho Nhân dân, hỗ trợ nguồn lực đến các xã đang trong lộ trình xây dựng nông thôn nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái