Kết hôn có yếu tố nước ngoài

Ngày 27 tháng 3 năm 2019, UBND huyện Đăk Hà ký Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho chị Nguyễn Thị Kim Vân, cư trú tại Thị trấn ĐăkHà, huyện ĐăkHà, tỉnh Kon Tum với anh Nguyễn Đức Côn, cư trú 8406 Driscoll Dr Bowie, MD20720, Hoa Kỳ; có Giấy tờ tùy thân: Hộ chiếu số 494310582, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cấp ngày 06/6/2012.
Kết hôn có yếu tố nước ngoài

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Phòng Tư pháp tổ chức trao Giấy chứng nhận kết hôn cho anh Côn và chị Vân, có sự chứng kiến của bên gia đình chị Vân cùng toàn thể công chức trong cơ quan Phòng Tư pháp. Qua trao đổi với đôi vợ chồng được kết hôn, họ rất cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện và cơ quan tư pháp đã xem xét hồ sơ, quyết định công nhận và trao giấy chứng nhận kết hôn sớm nhất theo yêu cầu và nguyện vọng của công dân./.

Phạm Thị Viên (Phòng Tư pháp huyện)

Tác giả: Phạm Thị Viên (Phòng Tư pháp huyện)