Công ty cổ phần đầu tư TNG HOLDINGS Việt Nam làm việc tại huyện Đăk Hà

Chiều ngày 9/4 Công ty cổ phần đầu tư TNG HOLDINGS Việt Nam có buổi làm việc tại huyện Đăk Hà đề xuất phương án sơ bộ đầu tư dự án Khu dân cư TDP 10, thị trấn Đăk Hà. Dự buổi làm việc có Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn.
Công ty cổ phần đầu tư TNG HOLDINGS Việt Nam làm việc tại huyện Đăk Hà

Theo đề xuất phương án sơ bộ, Dự án Khu dân cư TDP 10, thị trấn Đăk Hà thực hiện trên quy mô 14,2 ha, với mục tiêu hình thành khu dân cư hiện đại phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị, được xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh công trình hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông, điện, nước sinh hoạt và hệ thống cây xanh. Trong đó tỷ lệ quy hoạch đất ở chiếm 62% tổng diện tích đất; đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật 28%; đất công trình công cộng, cây xanh, cảnh quan chiếm trên 8% tổng diện tích đất. Dự án có tổng vốn đầu tư 185 tỷ đồng, nếu được phê duyệt thì sẽ tiến hành đầu tư trong 5 năm và đưa vào khai thác kinh doanh vào năm 2023.

Tại buổi làm việc. Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bà Phạm Thị Trung- TUV, BT Huyện ủy hoan nghênh nhà đầu tư đã tin tưởng và chọn Đăk Hà đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hình thành nên khu dân cư mới phù hợp với quy hoạch, phát triển đô thị. Địa phương sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư trong quá trình thực hiện dự án. Cùng với lĩnh vực bất động sản, rất mong nhà đầu tư giới thiệu, kết nối, thu hút đầu tư vào lĩnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn với chế biến, tạo đầu ra và xây dựng thương hiệu hàng nông sản ở địa phương.

Đồng chí cũng chỉ đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn cần phối hợp với chủ đầu tư trong quá trình xây dựng phương án đảm bảo căn cứ pháp lý và theo quy hoạch phát triển đô thị. Khảo sát, đánh giá hiện trạng vùng đất dự án, các phương án đền bù, giải phóng mặt bằng…đồng thời đánh giá tác động hiệu quả kinh tế xã hội khi dự án được triển khai.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)