Đoàn công tác huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại huyện Đăk Hà

Ngày 7/4 Đoàn công tác huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã có chuyến thăm, làm việc tại huyện Đăk Hà. Ông Nguyễn Tiến Cường UV BTV - Phó Bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND Huyện ủy Lộc Ninh làm trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn có các đồng chí trong TT, BTV, lãnh đạo TTBD Chính trị và đội ngũ giảng viên kiêm chức huyện Đăk Hà.
Đoàn công tác huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thăm và làm việc tại huyện Đăk Hà

Tại đây, đoàn đã tìm hiểu công tác tổ chức, hoạt động, đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính; công tác giảng dạy và những kinh nghiệm trong tổ chức quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, đoàn đã tham quan mô hình dạy nghề cho lao động nông thôn tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường huyện huyện Đăk Hà; thăm chùa tháp Kỳ Quang xã Đăk Mar; giao lưu văn hóa, văn nghệ với bà con làng Kon Klốc xã Đăk Mar…và cùng thưởng thức những món ăn truyền thống của dân tộc Ba Na, Xơ Đăng như rượu gè, cơm lam, gà nướng, rau rừng…hòa cùng điệu xoang, nhịp chiêng rộn rã…Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai địa phương.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)