Bí thư Huyện ủy trao Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 6/3, Đồng chí Phạm Thị Trung, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định của BTV Huyện ủy điều động, bổ nhiệm đồng chí Ngô Hồng Hưng, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Ui, giữ chức Phó Chánh văn phòng Huyện ủy.
Bí thư Huyện ủy trao Quyết định công tác cán bộ

Đồng chí Bí thư chỉ đạo: Đồng chí Ngô Hồng Hưng sớm bàn giao công việc đang thực hiện tại Đảng ủy xã Đăk Ui, để tiếp nhận nhiệm vụ tại đơn vị công tác mới. Trong quá trình công tác, tiếp tục phát huy tính năng động, đoàn kết để cùng với tập thể lãnh đạo, chuyên viên văn phòng Huyện ủy thực hiện tốt chức năng là cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, mà trực tiếp là Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ trong tổ chức, điều hành công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)