Hội nghị triển khai thử nghiệm Hệ thống QLVB & ĐH VNPT Ioffice.

Sáng nay, UBND tỉnh Kon Tum Hội nghị trực tuyến triển khai thử nghiệm Hệ thống QLVB & ĐH VNPT Ioffice. Dự tại điểm cầu huyện Đăk Hà có lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban, cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn và chuyên viên văn phòng thống kê, văn thư lưu trữ.
Hội nghị triển khai thử nghiệm Hệ thống QLVB & ĐH VNPT Ioffice. Quang cảnh buổi tập huấn

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice là hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc điện tử giúp các cơ quan nhà nước thực hiện hóa các mục tiêu xây dựng một Văn phòng điện tử không giấy tờ. Hệ thống có chức năng chính là Quản lý công văn; công việc; lịch họp, lịch công tác; tin tức, thông báo và Các chức năng quản trị. Có đặc điểm nổi bật: Xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây; An toàn bảo mật với chức năng mật khẩu xác thực một lần – OTP, chữ ký số; Thông báo văn bản, công việc đến qua SMS, email,…Tích hợp chữ ký số VNPT-CA; Làm việc mọi lúc, mọi nơi trên laptop, Ipad, điện thoại thông minh;  Cho phép tự định nghĩa các chu trình lưu chuyển văn bản;  Liên thông văn bản 4 cấp từ Văn phòng Chính phủ xuống UBND tỉnh, huyện, xã. Hệ thống QLVB & ĐH VNPT Ioffice phù hợp và mang lại hiệu quả thiết thực cho các cơ quan, đơn vị; UBND từ huyện đến xã, thị trấn trong quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)