Tăng cường đảm bảo TT ATGT trước, trong dịp Tết nguyên đán 2019

Nhằm kìm chế tai nạn giao thông, nhất là các vụ gây hậu quả nghiêm trọng; xử lý kịp thời khi có tai nạn giao thông xẩy ra. UBND huyện Đăk Hà đã có kế hoạch Tổ chức hoạt động cao điểm đảm bảo trật tự ATGT dịp tết dương lịch, tết nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019 trên địa bàn.
Tăng cường đảm bảo TT ATGT trước, trong dịp Tết nguyên đán 2019 ( Ảnh: Xã Hà Mòn tăng cường tuần tra đảm bảo ANTT-ATGT)

Theo đó, UBND huyện yêu cầu ngành chức năng; các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người tham gia giao thông; Trách nhiệm tuân thủ pháp luật của đội ngũ lái xe khách, xe vận tải...Tăng cường tuần tra, xử lý các trường hợp đón, trả khách không đúng nơi quy định; Kiểm tra, rà soát hệ thống biển báo giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ 671, 677; Chủ động triển khai biện pháp nghiệp vụ ngăn chặn trường hợp lạng lách, đánh võng, rú ga trên các tuyến đường giao thông nông thôn, liên xã. Đồng thời triển khai kế hoạch năm an toàn giao thông 2019, với chủ đề “ATGT cho hành khách và người đi xe máy”.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)